บริษัท พานา-ทากูชิ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ พานาพลัส กรุ๊ป ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2558 ด้วยการร่วมมือระหว่าง บริษัท พานาพลัส จำกัด (ประเทศไทย) และ บริษัท ทากูชิ จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ที่มีประสบการ์ณด้านหล่อโลหะทุกชนิดมากว่า 60ปี ด้วยจุดประสงค์ที่ต้องการให้อุตสาหกรรมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศได้รับงานที่มีคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นในราคาคนไทย อีกทั้งคณะผู้บริหารเล็งเห็นว่า ความต้องการของงานขนาดใหญ่ยังมีอีกมาก อีกทั้งด้านคุณภาพและเทคโนโลยีที่ต้องการๆพัฒนาอย่างก้าวกระโดด เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะตอบรับความต้องการนั้น ด้วยการจัดรูปแบบ แบบแผนของโรงงานและห้องแล็ปด้วยเครื่องมือและเครื่องจักรที่ทันสมัยได้รับการยอมรับ รวมถึงพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนอย่างมีประสิทธิภาพและชำนาญในแต่ละสาขางาน ทั้งหมดนี้ทำให้เรามั่นใจได้ว่า งานทุกชิ้นที่ออกไปจากบริษัทของเราจะเป็นที่ยอมรับและทำให้บริษัทสามารถก้าวไปสู่ระดับนานาชาติในอนาคตอันใกล้

 

 

พานา-ทากูชิ มุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์งานหล่อให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า และมีคุณภาพมากถึงมากที่สุด ปัจจุบันพานาทากูชิได้รับความไว้วางใจจากบริษัททั่วโลกมากมายอาทิเช่น catapillar toshiba hitachi และอื่นๆ ในการหล่อเหล็กชนิดต่างๆ

 

 

เช่น เหล็กแมงกานิส เหล็กโครเมียม เหล็กทนความร้อน เหล็กทนการกัดกร่อน เหล็กหล่อ เหล็กเหนียว อลูมิเนียมและทองเหลืองด้วยมาตราฐาน ISO9001 ทำให้ลูกค้าไว้วางใจได้ว่า บริษัทของเราทำงานด้วยความมืออาชีพซื่อตรงต่อลูกค้าทุกๆคน สามารถผลิตงานที่มีคุณภาพตรงต่อเวลา และด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานและทันสมัยระดับสากล